Xin visa du học và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi saobien123, 12/1/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0925466738
  5. Địa chỉ:

    ho chí minh (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    12/1/18, 1 Trả lời, 251 Đọc
  1. saobien123

    saobien123 New Member

    Tham gia:
    13/12/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $5,542,476.51
    Cách thức xin visa du học các bạn nên biết !
    Việc xin visa du học không quá phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ sau:

    • Đơn xin visa du học Anh đã được điền hoàn chỉnh và phiếu đặt lịch hẹn qua mạng,
    • 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền màu trắng;
    • Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu bạn đã từng có;
    • Bản kết quả học tập mới nhất và các ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... bạn hiện có (có sao y công chứng và dịch thuật);
    • Một thư nhập học chính thức (CAS) của một trường đại học, cao đẳng hoặc phổ thông mà bạn muốn theo học cấp.
    Lưu ý: Trường của bạn phải nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế của Cục Biên giới Anh trường thuộc hệ thống giáo dục Vương quốc Anh trong đó ghi rõ chi tiết của khóa học và học phí.

    [​IMG]
    • Các giấy tờ tài chính (sổ tiết kiệm được gửi từ 28 ngày trở lên với số tiền đủ ăn ở và tiền học trong một năm, thư xác nhận số dư);
    • Nếu bạn xin lưu trú tại Anh trên 6 tháng, bạn phải xuất trình Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe tại cơ sở y tế do IOM chịu trách nhiệm chỉ định trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM cấp. Giấy cấp sẽ có giá trị trong sáu tháng kể từ ngày cấp. Chi phí xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận là 105 USD/người.
    • Lệ phí visa du học được thanh toán trên mạng. Khoản phí này sẽ không được hoàn trả lại.
    • Thời gian xét visa: phụ thuộc vào loại hồ sơ thị thực nhưng thông thường Cơ quan quản lý Thị thực & Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh đưa ra mục tiêu xét duyệt 90% hồ sơ thị thực không theo diện định cư trong vòng 15 ngày làm việc, 95% hồ sơ thị thực theo diện định cư trong vòng 60 ngày làm việc.
    • Nhận kết quả qua đường bưu điện nếu đã trả lệ phí hoặc liên lạc trực tiếp để nhận kết quả
    • Nhận được Visa các bạn cần kiểm tra lại các thông tin như: tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, giới tính và loại visa đi du học.
    Các bạn có thể tham khảo và xem thêm tư vấn Dịch vụ Visa chuyên nghiệp của USVISA nhé !
  2. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 New Member

    Tham gia:
    5/11/17
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $3,433,944.85
    Ngày nay cồn thạch, cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bình gas tại những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

Chia sẻ trang này