Dien dan rao vat

Thuê người dụ dỗ người yêu để kiểm tra độ chung thủy

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 9/8/18.

 1. tungbachngocdiep New Member

  Trung Quốc nức danh về các dịch vụ kỳ quái như thuê bạn gái giả để ra mắt gia đình, thuê phù dâu chuyên nghiệp để đảm bảo tránh bị sạn mặt trong đám cưới truyền thống. Vậy nên nhà doanh nghiệp liên tục cỡ những vụ làm ăn từ các mối quan hệ giữa con người. Trong trường hợp này, một dịch vụ đang rất phổ biến tại đây đó là các cặp đôi thuê “love tester”(người thí nghiệm tình).

  Sản phẩm chai xit kéo dài quan hệ https://shopkiss.vn/gel-keo-dai-thoi-gian-swiss-navy-2-1/

  Theo trang Global Times, chỉ một cú gõ lóng trên Taobao với hạng “kiểm tra độ xáp của bạn trai” sẽ hiện lên hàng nghìn kết quả, những công ty này lấy từ 3$- 190$ cho một vụ giao tiếp. Một khi nhận được đề nghị dịch vụ “love testers”, khách hàng phải cung cấp những thông báo cá nhân chủ nghĩa chi tiết như tiếng tăm, số điện thoại, nghề, tài khoản mạng xã hội, gu, nếp. Sau đó, người rà sẽ kết thân với đích trên mạng xã hội như Wechat hay QQ, và sử dụng các mưu mẹo để kiểm chứng xem thử họ có chung thủy với khách hàng của mình hay không
  Một tờ báo Trung Quốc vừa phỏng vấn Chen Menyuan, một sinh viên trường đại học 21 tuổi, hiện đang làm việc với tư cách là “love testers” để hiểu hơn về dịch vụ này hoạt động như thế nào. thú thay, bản thân Chen cũng đã từng dùng dịch vụ hao hao để rà soát độ trung thực của bạn trai trước khi trở nên một “love tester”.

  “dùng những từ ngữ lôi cuốn và những bức hình tự sướng quyến rũ để dỗ ngon dỗ ngọt đàn ông là một trong những chiêu trò của người kiểm tra, giúp khách hàng phát hiện ra liệu rằng bồ có thành thật hay không.”

  Thỉnh thoảng kết quả rất khả quan đối với khách hàng, có những người không kết duyên với “test lover”, hay cố định chối từ những hành vi cám dỗ, nhưng cũng có những người rơi vào bẫy, và chấm dứt là lời chia tay vì đã phản lòng tin.

  “Một vài cặp đôi đã chia tay nhau, vày tôi đã thành công dụ dỗ người đàn ông đồng ý đến cuộc hẹn hoặc phủ nhận rằng họ có bạn gái. Tôi sẽ gửi tất cả lịch sử nói chuyện cho khách hàng, cho thấy người đàn ông này chung thủy hay không”. Chen Menyuan nói.

  Không kinh ngạc khi nữ giới có thiên hướng sử dụng dịch vụ này nhiều hơn nam giới, nhưng soát phụ nữ thì đắt hơn, vày “bẫy đàn bà thì rõ ràng khó hơn đàn ông”.

Chia sẻ trang này