Dien dan rao vat

Điệp khúc "em không muốn làm kẻ thứ ba, nhưng lại không đành lòng rời xa" khiến người hờn kẻ giận

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 11/7/18.

 1. tungbachngocdiep New Member

  Một cô gái vừa khiến các bà vợ xôn xang vì tâm tư không thể dứt tình với người đàn ông có vợ.

  Khi vướng vào mối quan hệ tay ba, người trong cuộc mà đặc biệt là người đến sau chen ngang vào mối quan hệ đó, dù cho vô tình hay cố ý - vẫn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Lên án, ném đá, dè bỉu con giáp thứ mười ba, cư dân mạng cũng đã làm đủ.

  Sản phẩm http://baocaosukiss.com/luoi-liem-cao-cap-co-rung/
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLCMfVzQwh9YahEzoRILEpsA1GNpt6HjVh
  Nhưng nếu có cái nhìn thấu suốt, người đàn ông đứng giữa trong mối quan hệ này mới là kẻ đáng trách nhất. Vì nếu bản tính anh ta nguyệt hoa, không phải đối tượng này được anh ta giăng bẫy thì sẽ là đối tượng khác.

  Một cô gái vừa lên mạng tâm tư, cô đang trong một mối quan hệ "xăm" nhưng phức tạp với một người đàn ông chững chàng, hơn cô tám tuổi, có sự nghiệp riêng kiên cố.

  Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng đàn, cô đã nhận được 371 sự quan tâm và 624 bình luận, đủ để nói rằng chủ đề "người thứ ba" luôn là đề tài quan hoài của cư dân mạng. Các vụ đánh ghen, dằn mặt được quay clip tung lên mạng từng lớp, khiến "con giáp thứ mười ba" chịu nhiều tai tiếng.

  Nhưng nếu đã vướng vào mối quan hệ trớ trêu này, kẻ thứ ba ấy cũng đã có sự dằn vặt và lương tâm cắn rứt, chỉ có điều họ chưa có cách thức để thoái lui vĩnh viễn khỏi cuộc đời người đàn ông đã neo đậu quá vững chãi trong tâm trí họ.

  Khi dòng tâm tư được tỏ công khai, phần đông cư dân mạng đều đặt câu hỏi về tính thấu suốt và chín chắn của người trong cuộc khi bước chân vào mối quan hệ oái oăm này. Nếu hai người đích thực rung cảm và đến với nhau bằng tình yêu đích thực, chí ít người trong cuộc, hay cụ thể nhất là phía cô gái phải có sự tìm hiểu thấu triệt về gia đạo người mình đang đặt cả trái tim và niềm tin ở đó.

  Không lý gì bước vào mối quan hệ yêu đương đã ba năm mà cô thơ ngây ngờ nghệch đến mức không hề biết bạn trai mình đã có gia đình? Là cô quá ngây thơ cả tin hay người đàn ông quá tinh vi giấu bằng được thân phận của mình? account H.C bức xúc lên tiếng: "Đã ba năm mà không biết người thương có vợ có con, mình chẳng hiểu bạn yêu đương kiểu gì". Đồng nghĩ suy, bạn N.T.H.N thẳng thắn đặt câu hỏi: "Yêu ba năm mà sao không biết hoàn cảnh gia đình người ta nhỉ".

  Nhiều thành viên minh mẫn chỉ ra những mâu thuẫn trong nhận định của cô gái trẻ, vì giả dụ cách cô gái đó tôn thờ "anh là mẫu đàn ông của gia đình" - nhưng mà ngang nhiên đi ngoại tình, lừa dối vợ con trong suốt ba năm trời. Thử hỏi nực cười hay không?

  Các thành viên cũng thực lòng phân tách, rằng anh ta có được sự nghiệp riêng vững chãi như ngày bữa nay, kiên cố công sức không nhỏ là do bàn tay người vợ thầm lặng đứng phía sau hậu thuẫn. Họ đến với nhau từ thuở người đàn ông vẫn còn tay trắng, giờ cô gái ấy đến sau, choáng ngợp bởi sự thành đạt của người đàn ông đó, muốn tham lam chiếm hữu làm của riêng mình.

  phần lớn các thành viên diễn đàn đã phân tích thấu suốt để cô gái nhận biết được hậu quả nhỡn tiền trước khi mối quan hệ đó bị bại lộ, nhằm thức tỉnh cô gái mau chóng rời xa mối quan hệ đáng bị trần giới phỉ báng này.account T.N lên tiếng "Lúc chưa biết thì ừ coi như bạn chưa mắc lỗi đi. Giờ biết rồi mà vẫn cứ chấp nệ bám víu vào người đàn ông ấy thì đích xác là mang tội nặng rồi. Hay lại muốn tắm mắm ớt như vụ ở Thanh Hóa?".

  Đồng ý kiến, trương mục K.D lên tiếng: "Trên đời không thiếu đàn ông. Nếu người ta đã có vợ con rồi thì nên dứt khoát đi bạn. Người đó không đáng để yêu đâu. Mai mốt bị đánh ghen rồi thì đẹp mặt với trần thế. Làm con giáp thứ 12 thôi, đừng trở thành con giáp thứ 13 xấu xí nhất địa cầu nha. Chúc bạn sáng suốt".

  Chưa dừng lại ở đó, các thành viên diễn đàn cũng đã chính trực "bốc phốt" thực chất của người đàn ông đứng giữa mối quan hệ. Bạn N.D lên tiếng: "Anh ta chỉ muốn chăn "rau sạch" là bạn thôi. Người đàn ông chỉ tham muốn thêm mà không muốn bớt. Bạn thử cương trực đặt câu hỏi với anh ta, rằng anh ta có muốn bỏ vợ đến với bạn không? Câu trả lời của anh ta kiên cố sẽ làm bạn thức tỉnh và tính được đường lui cho chính mình".

Chia sẻ trang này