Dien dan rao vat

Chuẩn bị trong những chuyến đi có trẻ em trên các dòng xe đạp

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi xedapgiatot12, 12/7/18 lúc 16:39.

 1. xedapgiatot12 New Member

  Đừng nghĩ rằng với theo trẻ thơ cộng cho đi xe với tức là bạn phải bỏ lỡ 1 trong những thú vui thật sự của xe đạp. Bạn chỉ cần khiến một chút kế hoạch bổ sung

  Trong những niềm vui to của cưỡi 1 cái xe đạp là đi lưu diễn - đạp xe từ nơi này đến nơi khác, mà ko có một thời khắc biểu cố định, lý tưởng với những trang bị cắm trại và mọi thứ khác bạn cần strapped để xe đạp của bạn. bởi thế, đặt ra một câu hỏi: bạn có thể làm cho điều chậm triển khai với trẻ em?


  Câu giải đáp là mang đủ điều kiện - đủ điều kiện theo nghĩa bạn chỉ cần lập kế hoạch nhiều hơn một tẹo. vừa mới đây, chúng tôi đã thử một chuyến đi xe đạp gia đình ngắn đầu tiên với con trai của chúng tôi, hiện tại là bảy, và học được gần như trong vài ngày đạp xe qua vùng nông thôn Surrey và West Sussex.


  Sau lúc tìm kiếm lời khuyên qua Twitter, chúng tôi đã khắc phục Downs Link , 1 các con phố dài 37 dặm trong khoảng Guildford tới Shoreham-by-sea, cốt yếu đi theo trục đường của một con đường sắt được đào lên giữa công đoạn hợp lý hóa công đoạn Beeching của các năm 1960.


  Đối có các người bị cám dỗ để theo dõi, liên kết Downs - được gọi là nó kết nối những bí quyết Downs phía Bắc và phía Nam dài hơn - gần gũi sở hữu trẻ thơ, chủ yếu bằng phẳng (như bạn trông mong trong khoảng một tuyến phố sắt cũ), đẹp và chủ yếu dọc theo bridleway, với một vài đoạn kết nối ngắn trên các con đường nhỏ.


  một trong những báo trước là nó không phải là bề mặt, và ngay cả trong 1 chính tả khô kéo dài tháng năm nó thỉnh thoảng lầm lội, vì vậy sẽ khiến cho cưỡi phức tạp hơn trong thời tiết tồi tệ hơn.


  do đó, chúng tôi đã học được các gì? Dưới đây là một vài nghĩ suy ngắn gọn - hãy cho chúng tôi biết thông tin chi tiết của bạn bên dưới.


  Bạn mang thể mang theo toàn bộ trong 1 chiếc xe đạp giá tốt
  mang trang bị cắm trại của ba người để lug về, điều này dường như là lựa chọn duy nhất. Tôi đã mua 1 mẫu xe chuyên chở chở hàng giá 60 bảng một đôi năm trước cho các shop siêu thị và với nghi ngờ của tôi về a) liệu nó sở hữu có theo mọi thứ và b) giả dụ nó còn đó sau hai ngày bị lảng vảng vòng quanh những trục đường lầy lội. May mắn là cả hai đều ko mang cơ sở.


  Cưỡi có 1 cái xe kéo mang thể cảm thấy kỳ lạ lúc đầu. Trên 1 đường bằng phẳng bạn hầu như thường nhận thấy nó, nhưng gặp một ngọn đồi, hoặc 1 số sỏi, và nó giống như một ai ngừng thi côngĐây đã nối 1 sợi dây vào seatpost của bạn và đang phấn đấu kéo bạn về phía sau.


  Điều chậm triển khai nói rằng, thật vui khi được đến như 1 gia đình trên một khu cắm trại nửa dài đóng gói trên đám rước rất giống như xiếc của xe đạp và xe kéo to to. Tại cả 2 điểm dừng qua đêm, mọi người hỏi liệu chúng tôi mang thực thụ sở hữu theo mọi thứ theo cách này hay ko.


  Bắt các con phố sở hữu thể là một tẹo khó khăn


  tới lúc khởi đầu Link Downs can hệ đến 1 back-đường đi trong khoảng nhà của chúng tôi tới ga Waterloo, cẩu ba xe đạp và một trailer đầy vào một chuyến tàu, và sau chậm triển khai đi xe đạp 2 dặm ra khỏi trung tâm Guildford. Vào cuối của nó tôi sở hữu thể hiểu vì sao đa số người tài xế để bắt đầu những tuyến phố như vậy.


  sở hữu 2 vấn đề chính. một là con đường off-road là hiếm và thường ngắn gọn, mang tức thị chúng được bao quanh bởi những con đường ít gần gũi hơn phổ thông. Vượt qua điều này thường can dự đến sự nhẫn nại. một tẹo công bằng của các tuyến đường để Waterloo thấy 1 trong chúng ta đi chậm trên vỉa hè có con trai của chúng tôi (trong kinh nghiệm của tôi rất nhiều mọi người là tương đối khoan thứ ví như bạn đang sở hữu 1 đứa trẻ và rõ ràng là cẩn thận).


  một cơn nấc cụt khác lên đường từ quyết định của chúng tôi để sử dụng lối đi River Wey để ra khỏi Guildford. Điều này tổng thể là rẻ, nếu như gập ghềnh, cho đến khi chúng tôi đạt đến bộ tiếp theo của cửa gỗ to kềnh phương pháp nhau bởi một dòng bút mà qua ngừng thi côngĐây các xe đạp đã được đẩy.


  Như mang phổ biến rào cản trục đường chu kỳ được kiểu dáng để giữ cho xe máy này chính yếu khiến cho hầu như không thể cho bất cứ người nào không trên một cái xe đạp tiêu chuẩn, ví dụ đồng thời, 1 trike, 1 handcycle hoặc, đích thực, bất cứ ai với 1 trailer. Mỗi cánh cửa mất khoảng năm phút để siết chặt, lắc lư và căn vặn chửi thề để thương lượng.


  con nít có thể đi xa hơn bạn nghĩ
  Thêm ở đằng xa thêm để sở hữu được tới và đi trong khoảng trục đường, và để đạt được địa điểm cắm trại của chúng tôi, chúng tôi bảy tuổi có nhẽ là tốc độ tăng khoảng 50 dặm đi xe đạp trong các ngày hai-và-một-bit, chính yếu ra khỏi trục đường.

  Điều này ko sở hữu vẻ như nó đặc thù. như không là trường hợp với trẻ thơ, chi tiêu năng lượng vững bền dường như với can hệ trực tiếp tới cách thức nhiệm vụ vật lý thú vị như thế nào.
  Anh thích ý tưởng của chuyến đi, và thực tế với 1 điểm tới cụ thể ở cuối, và chúng tôi ngừng lại thường xuyên, ko kém lúc mang sân chơi trong tầm mắt. Thêm vào ngừng thi côngĐây là sự khích lệ của 1 người bạn đang chờ ở Shoreham, mang ngày nghỉ cộng gia đình.

  Nhưng ích lợi to nhất là ở ngoài tuyến phố. nếu như ko lo âu về liên lạc của xe máy, anh mang thể đạp xe ở bất cứ tốc độ nào anh muốn, phóng to một mình xuống những sườn dốc ngắn; vào các khi khác đi chậm rãi cộng có một người trong chúng ta, tándóc.

  kèm theo, trước nhất, hãy báo trước rằng “xa hơn bạn nghĩ” đổi thay theo các điều kiện tuyệt đối, không chỉ theo tuổi tác mà còn giữa trẻ con. một số hoàn toàn không thừa hưởng lịch trình 20 dặm mỗi ngày.

  Đừng chờ mong đến bất cứ đâu sớm
  tất nhiên, việc lưu diễn là đông đảo về thời gian biểu linh hoạt, nhưng điều này được phóng đại bất cứ lúc nào con nhỏ tham gia. Ngoài các giờ giới hạn sân chơi, yếu tố lâm thời giới hạn thường xuyên cho đồ ăn nhẹ, và giả dụ bạn không có theo bữa trưa, hãy nhớ tới điểm đến. Vào ngày thứ 2 chúng tôi đã dành lứa tuổi chờ đợi để được ăn trưa quán rượu hững hờ như cưỡi trên một vài dặm để tìm 1 nơi thấp hơn đã không đích thực là một chọn lựa.


  Xem thêm tại: http://sinhvienit.net/forum/chuan-b...oi-tre-em-tren-nhung-chiec-xe-dap.510871.html

Chia sẻ trang này